• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 094 1818 149
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
CẤY GHÉP IMPLANT CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, AN TOÀN - TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
Thứ 5 | 14/02/2019 - Lượt xem: 653

Tại sao giá của implant lại cao?? Người già có cấy ghép implant được không?? Ưu điểm của cấy ghép implant là gì?? Địa điểm cấy ghép implant an toàn, hiệu quả, uy tín tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp TP. HCM 

 
NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA


Mất răng giờ đây đã không còn là nỗi lo lắng khiến nhiều người mất ăn mất ngủ vì đã có các phương pháp giúp phục hình răng hiện đại đã ra đời. Trong đó, cấy ghép implant chính là phương pháp tốt nhất được đánh giá cao trong tất cả những phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm mất răng trên cung hàm.

 
CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?? TẠI SAO NÊN CẤY GHÉP IMPLANT


Cấy ghép implant là gì?? Là một trong những phương pháp hiện đại, được thực hiện bởi thao tác gắn trụ kim loại vào xương hàm tại vị trí mất răng. Trụ kim loại sau thời gian tích hợp chắc chắn với xương hàm sẽ trở thành chân răng giả nâng đỡ cho răng sứ phía trên.

Răng sứ được gắn vào kết nối với trụ implant bởi mối nối Abutment đảm bảo phục hồi khả năng ăn nhai cũng như đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ tốt nhất.

Tại sao nên cấy ghép implant?? Trong khi không chỉ có phương pháp này giúp phục hình răng thẩm mỹ. Bác sĩ nha khoa thường khuyên bạn chọn phương pháp này bởi chỉ có kỹ thuật cấy ghép implant mới khắc phục được toàn diện nhất những khiếm khuyết còn sót lại của các phương pháp phục hình răng trước đây. 


 
CẤY GHÉP IMPLANT CÓ TỐT KHÔNG, CÓ ĐAU KHÔNG??


Đương nhiên đây là một phương pháp tốt nên mới được khuyến cáo thực hiện. Cũng như những phương pháp khác khách hàng cũng muốn biết cấy ghép implant có đau không?? Vì vậy khi bạn cấy ghép implant cũng có thể sẽ gây cho bệnh nhân cảm giác hơi ê buốt ở giai đoạn thực hiện khoan đặt trụ vào xương hàm.

Vì thế, để giảm đau bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, nơi có bác sĩ có tay nghề cũng như thiết bị máy móc hiện đại để quá trình gây tê được đảm bảo tốt nhất, thuốc tê sẽ phát huy tác dụng và giảm đau hiệu quả cho bệnh nhân.


 
ƯU ĐIỂM CỦA CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ??


- Khi thực hiện phương pháp này bác sĩ có thể cấy trụ răng một cách độc lập trên cung hàm mà không cần phải mài dũa hai răng bên cạnh chỗ răng cần phục hình sau đó mới lắp được mão răng sứ lên trên như ở phương pháp làm cầu răng giả và hàm giả nên không gây vướng víu khó chịu nào cho việc ăn nhai và phát âm của bạn.

- Trồng răng implant ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương nhờ có trụ implant thay thế cho răng đã mất nên xương hàm có điểm tiếp nối, duy trì hoạt động và đồng thời bảo vệ các răng bên cạnh và duy trì cung hàm luôn chắc khỏe.

- Nếu như được chăm sóc đúng cách nó có thể tồn tại rất lâu, răng sứ sẽ có độ cứng chắc được đảm bảo giúp kéo dài tuổi thọ của răng.

- Không chỉ giúp phục hồi khả năng nhai cho cung hàm mà còn mang lại nét thẩm mỹ không hề nhỏ. Với răng sứ trên implant rất khó để phát hiện ra bạn đã thực hiện trồng răng giả bởi màu sắc và hình dáng của răng không thua gì răng thật. 


 
CẤY GHÉP IMPLANT MẤT BAO LÂU VÀ QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT NHƯ THẾ NÀO??


Cấy ghép implant mất bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tùy theo tình trạng