• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 091 600 2312
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
DÁN SỨ VENEER PHƯƠNG PHÁP DÁN SỨ THẨM MỸ
Thứ 3 | 10/09/2019 - Lượt xem: 1169

Dán sứ Veneer có bền không, miếng dán sứ Veneer có những vật liệu nào?? Răng sứ Veneer có tốt không?? Địa điểm thực hiện mặt dán sứ Veneer an toàn, uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp Tp. HCM 
 
 

RĂNG SỨ VENEER MẶT DÁN SỨ THẨM MỸ CAO CẤPMột nụ cười tự tin cùng hàm răng chắc khỏe sáng bóng sẽ đem lại nhiều thành công trong giao tiếp và công việc. Răng sứ Veneer là giải pháp thẩm mỹ tốt nhất cho răng giúp cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ố vàng cách hiệu quả an toàn cùng chi phí hợp lý.

Vậy răng sứ Veneer là gì và dán răng sứ Veneer được thực hiện như thế nào??


 

RĂNG SỨ VENEER MẶT DÁN SỨ THẨM MỸ CAO CẤPRăng sứ Veneer là một liệu pháp điều trị tốt tình trạng răng ố vàng, răng bị khiếm khuyết, nứt, bể, không đều... bằng thủ thuật bọc răng sứ Veneer lên vùng răng cần điều trị. Răng sứ Veneer là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả đem lại hàm răng trắng sáng, đều, đẹp mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cấu hình răng nguyên thủy của bạn.

Không như những giải pháp khắc khi làm răng phải thực hiện mài mòn bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc chụp mão răng. Răng sứ Veneer sẽ giúp đem lại khuôn hàm khỏe mạnh, hàm răng trắng sáng mà không hề ảnh hưởng đến bề mặt răng, không làm mài mòn răng của bạn.

Dán răng sứ veneer dùng những lớp sứ rất mỏng (0.3 – 0.6 mm) nhưng độ cứng đạt đến 400MPa cùng màu sắc với men răng tự nhiên để dán lên vùng răng cần điều trị của hàm (giống như những chiếc móng giả) Răng sứ veneer giúp bảo vệ những răng thật, che đi những khuyết điểm về màu sắc, hình dáng răng …  đồng thời hạn chế tối đa sự mài mòn răng khi lắp đặt. Đây là điểm khác biệt cải tiến của dán răng sứ veneer với các phương pháp chỉnh nha trước đó. 


 

RĂNG SỨ VENEER ÁP DỤNG CHO CÁC TRƯỜNG HỢP NÀO- Răng xỉn màu do dùng kháng sinh, hút thuốc...

-Tình trạng răng ố quá lâu, tẩy trắng răng không thể đem lại hiệu quả

- Răng bị mòn cạnh do cắn, chân răng ngắn

- Răng bị nứt, bể, mẻ do va đập

- Răng lệch lạc nhẹ, phát triển không đều, hình dạng bất thường, không thể áp dụng phương pháp niềng răng.

- Răng mọc thưa, có kẽ hở giữa các răng.


 

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP DÁN RĂNG SỨ VENEER+ Tái tạo lại kích thước thẩm mỹ lý tưởng cho răng

+ Cải thiện màu răng, giúp răng trắng sáng, tăng tính thẩm mỹ.

+ Giúp các răng thẳng hàng, đều và đẹp hơn.

+ Cải thiện tình trạng cười hở lợi vì nó giúp hạn chế lợi (có thể nhìn thấy) mỗi khi cười.

+ Tăng cường độ chắc khỏe của hàm.

+ Đem lại nụ cười đẹp tự nhiên

+ Không có tình trạng tê buốt, ê răng vì không tác động đến tủy. 


 

PHƯƠNG PHÁP BỌC RĂNG SỨ VENEER THẨM MỸBọc răng sứ thẩm mỹ là một liệu pháp chỉnh nha điều trị dứt điểm tình trạng răng ố vàng, răng bị khiếm khuyết, nứt, bể, không đều.. bằng thủ thuật dán răng sứ Veneer lên vùng răng cần điều trị. Không như những giải pháp trước đây khi làm răng phải thực hiện mài nhám bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc mão răng. Bọc răng sứ Veneer thẩm mỹ sẽ giúp đem lại khuôn hàm khỏe mạnh, hàm răng trắng đẹp, không hề ảnh hưởng đến bề mặt răng và cũng không làm mài mòn răng của bạn.

Bọc răng sứ Veneer thẩm mỹ là phương pháp dùng những lớp sứ mỏng (0.3 - 0.6 mm) để dán lên vùng răng cần điều trị của hàm tương tự như những chiếc móng giả, răng sứ Veneer giúp bảo vệ những răng thật và hạn chế tối đa sự mài mòn răng khi dán. Đây là điểm khác biệt tiên tiến của dán răng sứ Veneer với các phương pháp chỉnh nha khác. Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp nha khoa hiện đại đem lại hàm răng trắng sáng, đẹp ấn tượng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cấu hình răng nguyên thủy của bạn.


 

QUY TRÌNH DÁN RĂNG SỨ VENEER TẠI NHA KHOA TÂM VIỆTBước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám sưc khỏe nha khoa trực tiếp. Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn, theo đó, lớp răng veneer sẽ được tạo ra. Bạn sẽ được dán răngVeneer tạm thời cho đến khi lớp răng sứ veneer chính thức được tạo ra phù hợp và sẵn sàng dán.


Bước 2: Thử nghiệm răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer cực kì mỏng, thường thì chỉ cần mài mặt ngoài răng nên không cần gây tê. Bác sĩ sẽ thử lớp mặt dán sứ Veneer với xi măng tạm thời để kiểm tra màu sắc tiệp với màu răng. Quá trình này giúp lớp Veneer sẽ trông sáng và đẹp tự nhiên. 

Có một số trường hợp răng cửa bị sứt mẻ nhiều hoặc răng bị lệch lạc ít nhưng cần phải điều chỉnh lại bề mặt răng cho thẳng hàng thì veneer sứ thông thường là phương pháp điều trị được lựa chọn. Quy trình này cần mài đi một phần men răng trước khi thực hiện bọc răng veneer. veneer thông thường có đọ dày từ 0,5 đến 1,2mm nên sẽ che khuất đi hầu hết các khuyết điểm lớn của răng.


Bước 3: Dán răng sứ Veneer

Bác sĩ sẽ kiểm tra sự vừa vặn và màu sắc của răng sứ veneer lần cuối. Sau đó răng sứ veneer được làm sạch và được bôi keo cùng với bề mặt răng thật, Cuối cùng lớp xi măng sẽ được làm cứng bởi đèn quan trùng để tạo nên sự liên kết. 


 

RĂNG SỨ VENEER CÓ TỐT KHÔNG??Răng sứ Veneer là một liệu pháp điều trị dứt điểm tình trạng răng ố vàng, răng bị khiếm khuyết, nứt, bể, không đều... bằng thủ thuật dán răng sứ Veneer lên vùng răng cần điều trị.
Không như những giải pháp khác khi làm răng phải thực hiện mài mòn bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc chụp mão răng. Răng sứ Veneer sẽ giúp đem lại khuôn hàm khỏe mạnh, hàm răng trắng sáng mà không hề ảnh hưởng đến bề mặt răng và không làm mài mòn răng của bạn.

Dán răng sứ veneer dùng những lớp sứ mỏng (0.3 – 0.6 mm) để dán lên vùng răng cần điều trị của hàm (giống như những chiếc móng giả) Răng sứ veneer giúp bảo vệ những răng thật đồng thời hạn chế tối đa sự mài mòn răng khi lắp đặt. Đây là điểm khác biệt cải tiến của dán răng sứ veneer với các phương pháp chỉnh nha trước đó. Răng sứ Veneer là giải pháp thẩm mĩ nha khoa tối ưu đem lại hàm răng trắng sáng, đều, đẹp mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cấu hình răng nguyên thủy của bạn. Bạn sẽ an tâm và không còn phải băn khoăn về việc bọc răng sứ thẩm mỹ Veneer có tốt không nữa.


 

DÁN SỨ VENEER CÓ BỀN KHÔNG? MIẾNG DÁN SỨ VENEER CÓ NHỮNG VẬT LIỆU NÀO??Miếng dán sứ Veneer không bền, dễ bong tróc so với răng sứ rất nhiều. Tuy nhiên, với việc dễ làm (các bạn lưu ý: làm dán sứ với răng sứ thẩm mỹ thì dễ, làm tốt mới cực khó), lợi nhuận cao. Veneer hiện đại ngày nay có nhiều ca thậm chí người ta còn không mài và giữ lại hoàn toàn men răng cho bạn. 


 


 

KHI NÀO THÌ LÀM ĐƯỢC DÁN SỨ VENEERĐầu tiên là chỉ làm răng sứ và dán sứ khi nghề của bạn bắc buộc phải làm. Còn không bao giờ nên phá hủy răng thật của mình. Cả 2 biện pháp trên đều lấp đi lớp men răng của bạn và làm hỏng răng thật quý giá. Chỉ nên làm dán sứ với những 4 - 6 chiếc răng cửa.

 
SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG TỐT


Giống như bất kỳ nghiệp vụ nha khoa thẩm mỹ nào khác, răng của bạn phải có sức khỏe tốt. Không chỉ răng, thậm chí men răng và lợi cũng đủ khỏe. Bạn phải hoàn toàn không bị chớm sâu răng và sâu răng. Dĩ nhiên, trong trường hợp bạn có vấn đề như vậy. Trước tiên bạn có thể làm điều trị phục hôi răng rồi mới tiến hành dán Veneer.

 
KHÔNG CÓ BỆNH NƯỚU RĂNG


Nguyên nhân của bệnh nướu răng là do các vi khuẩn trong mảng bám. Đây là một lớp màng không màu, dính được hình thành liên tục trên răng của bạn.  Như tôi đã đề cập ở phần trước, nướu răng khiến răng  và lợi của bạn không có sức khỏe tốt. Bạn cần điều trị nướu răng trước khi dán răng sứ veneers.

 
MEN ĐẦY ĐỦ


Điều quan trọng là bạn phải có men răng đủ để làm veneers , nó giúp các răng veneer dính vào răng thật. Mặt khác, mặt veneer sẽ không có bề mặt dính chặt. Thực tế, nha sĩ thường sẽ loại bỏ men răng để đặt đồ sứ đó; phần lớn sẽ làm vậy nhưng không phải tất cả. Có những trường hợp để lại lớp bên dưới của men răng khi tiến hàng dán sứ- tức là răng của bạn gần như ít bị tổn thương.

 
RĂNG THẲNG HỢP LÝ


Để đủ điều kiện dán răng sứ veneer, răng của bạn nên có kích thước vừa phải vừa phải. Ngoài ra, không nên có khoảng khe răng quá lớn hơn 1/2 răng. Veneer có thể dán được trên một số răng bị cong nhẹ của bạn. Nhưng  có những người bị lệch, cong nghiêm trọng không phải là ứng viên tốt để làm dán sứ veneer. Trong trường hợp của họ, miếng dán sứ có thể vỡ rất nhanh chóng. Đây là điều nha sĩ còn thiếu kinh nghiệm làm veneer hay làm. Họ thường cố dán sứ veneer ngay cả khi có những kẽ răng lớn ở 2 răng.


 


 
KHÔNG CÓ THÓI QUEN NGHIẾN RĂNG, DÙNG RĂNG LÀM CÔNG CỤ


 Bạn có thường nhai móng, lấy răng bật chai bia khiến răng bạn hư hỏng? Nếu bạn có thói quen sử dụng răng của bạn làm dụng cụ như vậy, chắc chắn bạn không nên làm răng sứ veneer. Lý do là những thói quen này sẽ làm hỏng sức khoẻ răng miệng của bạn. Nói chung Veneer rất không bền và chắc so với răng sứ. Trong quá trình vận động và ăn uống, hay xảy ra sự cố. Nên nếu bạn không có thói quen trên thì có thể làm răng sứ veneer.

 
ĐỐI VỚI NHỮNG VẾT BẨN, Ố RĂNG NGHIÊM TRỌNG


Thông thường, việc tẩy trắng răng là giải pháp được lựa chọn làm đẹp răng bị ố.  Nhưng nếu chúng tối màu nghiêm trọng, khi đó kỹ thuật tẩy trắng răng có thể không phát huy tác dụng. Dán răng sứ sẽ là giải pháp. Chúng có  thể hoàn toàn che đậy ngay cả sự biến màu gây ra từ sự phân rã hoặc trám.

 
PHỤC HÌNH RĂNG MẺ, VỠ NHẸ


Bạn có thể dán sứ thẩm mỹ nếu có những khiếm khuyết về răng không lớn.  Như các vết sức nhỏ nhẹ. Đặc biệt ở nữ giới yếu răng cửa. Đây là những giải pháp rất hiệu quả để che giấu các vết nứt hoặc răng bị méo mó.

 

CHĂM SÓC SAU KHI BỌC RĂNG SỨ VENEER- Đánh răng và dùng chỉ nha khoa để chăm sóc răng

- Sử dụng kem đánh răng không có chất ăn mòn

- Cần đeo máng điều trị nếu có tật nghiến răng

- Sau khi bọc răng sứ Veneer, răng bạn sẽ hơi nhạy cảm với nóng hoặc nước lạnh


Tuy nhiên, tình trạng này sẽ chấm dứt sau 1 đến 2 tuần

Dán răng sứ Veneer là biện pháp thẩm mỹ răng được các chuyên gia lựa chọn bởi vì độ bền và tính thẩm mỹ ưu việt. Răng sứ Veneer tạo kết cấu răng bền vững, đem lại hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên, giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp, đạt nhiều thành công trong cuộc sống. 


 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA UY TÍN GÒ VẤP :http://www.nhakhoatamviet.com

Đăng ký khám tại Phòng khám nha khoa Tâm Việt tại http://www.nhakhoatamviet.com

Địa chỉ: 366 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: nhakhoatamviet366@gmail.com

Điện thoại: 028.66 753 538 – 0941 818 149

Facebook.com/nhakhoatamviet.366

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
Chat với NhaKhoaTamViet