• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 091 600 2312
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hỏi đáp kiến thức
 •  

  RĂNG SỨ KATANA VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT KHI LỰA CHỌN PHỤC HÌNH

  Răng sứ Katana thuộc dòng răng sứ, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Răng được chế tác từ phôi sứ Zirconia 100%, không pha lẫn tạp chất, nên có độ bền khá cao và hoàn toàn lành tính với cơ thể.

   

 •  

  NGUYÊN NHÂN NÀO DẪN ĐẾN BỆNH VIÊM NƯỚU RĂNG

  Viêm nướu hay còn gọi là viêm lợi là tình trạng tổn thương viêm cấp tính hay mạn tính xảy ở ở tổ chức phầm mềm xung quanh răng. Tổn thương này chỉ khu trú ở vùng lợi, không gây ảnh hưởng đến vùng xung quanh như xương ổ răng, dây chằng quanh răng hay xương răng.

 •  

  CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM KHỚP THÁI DƯƠNG HÀM

  Khớp thái dương hàm (TDH) là một thành phần của bộ máy nhai gồm có các răng, hệ thống các cơ nhai và khớp thái dương hàm. Ba thành phần này có quan hệ khăng khít với nhau, mất ổn định của một trong ba thành phần này sẽ có thể dẫn tới rối loạn hoạt động hài hoà của bộ máy nhai, dẫn đến hậu qủa rối loạn chức năng thái dương hàm.

 •  

  CÁC KIỂU BỌC RĂNG SỨ THỊNH HÀNH HIỆN NAY VÀ RỦI RO KHI BỌC RĂNG SỨ

  Bọc răng sứ thẩm mỹ là sử dụng răng sứ được làm hoàn toàn từ sứ hoặc sứ kết hợp cùng kim loại để chụp lên phần răng khiếm khuyết hoặc hư tổn để tái tạo hình dáng kích thước và màu sắc như răng thật.

 •  

  NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC KHI TRỤ IMPLANT BỊ ĐÀO THẢI

  Cấy ghép Implant là giải pháp hàng đầu trong việc phục hình răng đã mất với hiệu quả vượt bậc. Với khả năng mang tới kết quả răng tồn tại trong đời thì cấy ghép Implant chính là giải pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay trong việc  trồng răng. Tuy nhiên, vì một số lý do mà răng Implant sau khi trồng rơi vào trạng thái đào thải. Vậy nguyên nhân là gì? Phỉa làm sao khi răng Implant bị đào thải?

 •  

  NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG RĂNG Ố VÀNG

  Hầu hết tình trạng răng ố vàng là do nguyên nhân này, vết bẩn có thể là thức ăn, thức uống bám lên men răng. Đặc biệt là chất hăc ín,nicotin trong thuốc lá, thức uống có màu như cà phê, trà đặc,… thường gây vết ố vàng trên bề mặt răng.

 •  

  NHỔ RĂNG HÀM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

  Chiếm giữ vị trí quan trọng, răng hàm đóng vai trò trong việc cắn xé và nhai thức ăn cũng như đảm bảo sự cân đối, hà hào của gương mặt. Tuy vậy, trong một số trường hợp bắt buộc, người bệnh cần tiến hành nhổ răng hàm theo theo chỉ định của bác sĩ.

 •  

  NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT LƯỠI PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

  Niềng răng đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến một hàm răng đầy dây cung và mắc cài, trông rất mất thẩm mỹ. Thật may mắn với công nghệ chỉnh nha ngày càng phát triển và niềng răng mặt lưỡi đã ra đời. Niềng răng mặt lưỡi hay còn gọi là niềng răng mặt trong, với cấu tạo tương tự như phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, tuy nhiên hệ thống khí cụ  sẽ được gắn vào mặt trong của răng.

 •  

  CHĂM SÓC RĂNG SAU KHI BỌC SỨ ĐÚNG CÁCH

  Bọc răng sứ là một kỹ thuật nha khoa phổ biến hiện nay, là giải pháp để nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng và cải thiện những khiếm khuyết, khuyết điểm ở răng

 •  

  DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG VỚI KHAY NIỀNG INVISALIGN

  Niềng răng Invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt là biện pháp chỉnh nha sử dụng các khay trong suốt được đóng theo khuôn răng của từng người để chỉnh răng thay vì dùng mắc cài kim loại và dây thun như phương pháp niềng răng truyền thống

 •  

  ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI VÀ NHỮNG LƯU Ý

  Cười hở lợi là tình trạng khi cười làm lộ phần nướu ở hàm trên quá nhiều,khiến cho nụ cười trở nên kém thu hút, mất thẩm mỹ và khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti vì ở hữu đặc điểm này. Tuy nhiên đây không phải là biểu hiện của bệnh lý mà chỉ làm giảm tính thẩm mỹ mỗi khi cười mà thôi.

 •  

  CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN NHỔ RĂNG VÀ CÁCH CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG SAU KHI NHỔ

  Việc phải nhổ răng không hoặc nhổ những răng nhai bị sâu thì ai cũng phải trải qua ít nhất một lần trong đời. Nếu như không nhổ đi, chúng sẽ gây ra cho chúng ta nhiều bất tiện trong lúc sinh hoạt hàng ngày. Chức năng nhai của răng sẽ suy giảm vì những cơn đau nhức

Trang
Chat với NhaKhoaTamViet