• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 094 1818 149
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ THẨM MỸ
Thứ 3 | 04/12/2018 - Lượt xem: 654

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là gì?? Phương pháp niềng răng mắc cài sứ có tốt không??? Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không??? Địa điểm niềng răng mắc cài sứ uy tín chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp TP. HCM

 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT


Trong tất cả các loại mắc cài hiện nay nổi bật nhất vẫn là niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ cũng với đó là những ưu điểm nổi bật riêng biệt mà không phải loại niềng răng nào cũng có. Để hiểu rõ chi tiết ưu điểm của loại niềng răng này bạn hãy cùng Nha Khoa Tâm Việt tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!!!.

 
ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ THẨM MỸ 
 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ LUÔN TẠO CẢM GIÁC THOẢI MÁI CHO NGƯỜI DÙNG


So với kim loại, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể.


- Sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác.

- Chất liệu của niềng răng sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má.

 

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ CÓ ĐỘ THẨM MỸ CAO


Bắt nguồn từ sự lo lắng của hầu hết người phục hình khi niềng răng mắc cài kim loại sẽ khiến màu sắc của kim loại lộ liễu, đặc biệt khi giao tiếp, khi cười. Và đó là lí do niềng răng mắc cài sứ đã ra đời, với màu sứ tương tự như màu răng thật, giải quyết được tính thẩm mỹ cho người dùng ngay cả khi đeo khay niềng.

Bởi vậy, niềng răng sứ có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong khi niềng răng bằng sứ. 


 
NIỀNG RĂNG BẰNG MẮC CÀI SỨ THẨM MỸ CÓ GIÁ TRỊ CẠNH TRANH


Đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng mà mức chi phí không quá cao so với loại niềng răng trong suốt khác (khay trong Ecliger, niềng răng mắc cài pha lê), chính là một trong những yếu tố khiến niềng răng mắc cài sứ thịnh hành đến vậy.

 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ THẨM MỸ KHÔNG GÂY ĐAU NHỨC


Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ THẨM MỸ CÓ HIỆU QUẢ CAO


Nếu trước kia, những chiếc mắc cài sứ dễ bị bung vỡ trong khi kéo răng thì niềng răng sứ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần. Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn.

Đặc biệt, khi sử dụng niềng răng mắc cài, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả cao nhẩ chỉ trong thời gian ngắn.


 
PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ CÓ TỐT KHÔNG??


Niềng răng mắc cài sứ cũng giống như niềng răng mắc cài kim loại, nhưng thiết kế mắc cài đẹp và nhỏ gọn hơn tăng tính thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình chỉnh nha bởi màu sắc của mắc cài sứ gần như trùng với màu răng nên người đối diện khó nhận biết, đồng thời giúp người niềng răng cũng tự tin giao tiếp trong quá trình niềng. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài sứ thật sự tốt vẫn còn là vấn đề lo lắng của nhiều người. Trong bài viết này Nha Khoa sẽ cung cấp và giải đáp đầy đủ các kiến thức vè niềng răng mắc cài sứ.
 

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ LÀ GÌ??


Niềng răng mắc cài sứ giống với phương pháp niềng răng truyền thống ở chỗ, sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để kéo răng về đúng vị trí trên hàm. Nhưng khác là các mắc cài được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có màu trùng với màu răng nên có tính thẩm mỹ cao.
Những người khác nhìn qua sẽ không biết là bạn đang đeo niềng răng. Do đó, phương pháp này hiện nay đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn thực hiện.

Các phương pháp chỉnh răng hiện đại như sử dụng khay niềng, khắc phục nhược điểm lớn nhất của niềng răng mắc cài truyền thống đó là tính thẩm mỹ. 


 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ ÁP DỤNG CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO??


Cũng giống như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ được áp dụng để chữa trị cho tất cả các trường hợp hô do răng.

- Hô, móm

- Răng mọc lệch

- Răng thưa


Trên thực tế niềng răng mắc cài sứ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho trường hợp răng lệch lạc lớn, còn phương pháp sử dụng khay niềng chỉ phù hợp với tình trạng răng lệch nhẹ.
Do đó, việc sử dụng các mắc cài làm từ chất liệu sứ, mang đến cho khách hàng hiệu quả
chỉnh nha cao hơn với mắc cài trong suốt. Ngoài ra lý do niềng răng mắc cài sứ được ưa chuộng là vì không chịu cho vùng miệng và đặc biệt là tính thẩm mỹ cao bởi các mắc cài sứ có màu sắc gần trùng với màu răng.


 
ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ


Niềng răng với các mắc cài sứ thay cho mắc cài kim loại, là phương pháp chỉnh nha có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ CÓ TÍNH THẨM MỸ CAO


Với các mắc cài được làm từ sứ, những người khác nhìn vào sẽ khó biết là bạn đang chỉnh nha. Những chiếc mắc cài được thiết kế nhỏ gọn, có màu trùng với màu răng sẽ giúp khách hàng tự tin hơn so với việc dùng mắc cài kim loại.

 
HIỆU QUẢ CHỈNH NHA CAO


Niềng răng mắc cài sứ có lựa kéo mạnh, giúp răng nhanh chóng ổn định, rút ngắn thời gian chỉnh nha. Các mắc cài sứ bám chặt trên răng, chịu được tác động của lựa kéo ở mọi góc độ trong quá trình đẩy răng về đúng vị trí trên hàm.

 
KHÔNG ĐAU NHỨC


Mắc cài sứ có cấu tạo nắp trượt nên giúp dây cung được cố định trong các rãnh của mắc cài, giảm lực ma sát giữa dây cung với các răng, hạn chế sự ê buốt khi đeo mắc cài.

 
AN TOÀN VỚI CƠ THỂ


Mắc cài sứ được tạo nên từ hợp kim sứ và một số chất liệu vô cơ khác, không gây kích ứng cho cơ thể. Các mắc cài sứ được thiết kế ít góc cạnh nên không gây vướng víu, không gây đau đớn cho răng và nướu.

 
KHÔNG BUNG SÚT CÁC MẮC CÀI


Lúc trước, khi kỹ thuật chế tạo mắc cài sứ chưa được cải thiện thì tình trạng vỡ và bung sút mắc cài dễ xảy ra. Nhưng hiện nay tình trạng đó không còn diễn ra nữa, do các mắc cài sứ đã được cải tiến, cứng và bền chắc gấp nhiều lần.

Niềng răng mắc cài sứ là một trong những phương pháp chỉnh nha hiệu quả hiện nay, với nhiều ưu điểm nổi bật và sự cải thiện không ngừng, niềng răng mắc cài sứ đang được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. 


 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ DÂY TRONG


Niềng răng mắc cài sứ dây trong là một trong những phương pháp chỉnh nha hiện đại và thẩm mỹ nhất hiện nay. Niềng răng mắc cài sứ dây trong đang dần thay thế cho phương pháp niềng răng kim loại bởi những ưu điểm mà phương pháp niềng răng này mang lại.

Cũng tương tự như niềng răng mắc cài kim loại đều gắn mắc cài ở trên bề mặt ngoài của hàm răng. Tuy nhiên, với phương pháp niềng răng mắc cài sứ dây trong thì khó nhận biết hơn và trông cũng thật thẩm mỹ hơn.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong với các mắc cài được làm từ hợp kim gồm kết hợp với một vài vật liệu vô cơ khác được