• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 091 600 2312
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO NGƯỜI SỬ DỤNG
Chủ nhật | 30/06/2019 - Lượt xem: 1206

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc thân thiện hơn với người sử dụng?? Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có đau không?? Địa điểm niềng răng mắc cài sứ tự buộc an toàn, hiệu quả, chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp Tp. HCM 
 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG


Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là giải pháp chỉnh nha giúp điều chỉnh lại vị trí mọc răng sao cho phù hợp giữa các khớp cắn, đảm bảo quá trình ăn nhai cũng như vẻ đẹp của khuôn miệng. Để thực hiện phương pháp này, bạn nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám cụ thể.

Được thiết kết các mắc cài tự động trượt trong các rãnh, chất liệu sứ trong suốt trùng với màu răng thật, niềng răng mắc cài sứ tự buộc giúp bảo vệ hiệu quả thẩm mỹ tốt cho bệnh nhân trong quá trình chỉnh nha. Kỹ thuật này phát huy những điểm mạnh của kỹ thuật mắc cài tự đống và mắc cài sứ thẩm mỹ cao.


 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ ĐƠN THUẦN


Hiện nay, tại Nha Khoa Tâm Việt thực hiện đầy đủ tất cả các loại niềng răng hiện nay trên thế giới, đảm bảo phục vụ cho sự lựa chọn và yêu cầu của khách hàng.

Kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ truyền thống khá đơn giản, không đòi hỏi máy móc trang thiết bị phức tạp nên có chi phí thấp nhưng lại mất khá nhiều thời gian trong việc thay dây thun và vệ sinh răng miệng.

Vì sử dụng thun buộc vào dây cung nên bệnh nhân thực hiện mắc cài sứ cần tái khám thường xuyên để thay thun. Nha Khoa Tâm Việt thực hiện vật liệu sứ nguyên chất để chế tác mắc cài nên bệnh nhân không còn phải lo lắng nhiều về vấn đề bong sút hay gãy, vỡ mắc cài như khi thực hiện tại các cơ sở khác. 


 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC LÀ GÌ??


Kế thừa những ưu điểm của các mắc cài trước đó, niềng răng mắc cài sứ tự buộc ra đời được xem là giải pháp đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và đem lại hiệu quả chỉnh nha cao. Mắc cài sứ tự buộc với những ưu điểm vượt trội sau:

- Lực tác động lên răng ổn định.

- Hiệu quả thẩm mỹ cao ngay trong quá trình chỉnh nha.

- Thời gian chỉnh nha được rút ngắn đáng kể.

- Hạn chế số lần tái khám, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân khi đi lại trung tâm.

- Hiệu quả chỉnh nha chính xác theo phác đồ điều trị


- Được thiết kế theo dạng nắp vòm nên mắc cài sứ tự động đem lại sự dễ chịu, thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình sinh hoạt.

- Hạn chế sự hình thành mảng bám, sự nhiễm màu thực phẩm nhờ bề mặt trơn láng. Vì vậy, bệnh nhân có thể tránh được các nguy cơ răng miệng, hôi miệng trong quá trình niềng răng.

Ngoài chi phí niềng răng mắc cài sứ tự buộc, còn có những trường hợp bác sĩ có thể chỉ định sử dụng thêm minivis hỗ trợ chỉnh nha. Minivis dành cho những trường hợp răng bị lệch lạc nghiêm trọng hoặc cười hở lợi. Thời gian niềng răng cụ thể bao lâu còn tùy thuộc vào mức độ lệch lạc của răng như thế nào.

Nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị tài chính, trung tâm sẽ chia nhỏ chi phí thành nhiều đợt chi trả. Bên cạnh đó, giai đoạn thăm khám và tư vấn sẽ được bác sĩ thực hiện hoàn toàn miễn phí với khách hàng.

Vì vậy, để được tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp hỗ trợ chu đáo nhất. 


 
QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG VỚI MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC TẠI NHA KHOA TÂM VIỆT


Bạn có thể tham khảo quy trình niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa Tâm Việt như sau:


Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên trong quy trình niềng răng sứ, nếu bạn bị các vấn đề bệnh lý như: sâu răng, viêm lợi, viêm tủy,..bác sĩ sẽ yêu cầu điều trị trước khi tiến hành niềng răng. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tư vấn các loại mắc cài phù hợp với mong muốn và khả năng kinh tế.


Bước 2: Tiến hành phân tích và đưa ra phác đồ điều trị

Bác sĩ lên kế hoạch và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Đưa ra kế hoạch thời gian để bạn có thể sắp xếp quá trình niềng răng sao cho phù hợp, thuận tiện.


Bước 3: Lấy dấu răng và thiết kế mắc cài

Đây được đánh giá là khâu quan trọng nhất trong quá trình niềng răng. Để đem lại kết quả thẩm mỹ nhất cũng như rút ngắn thời gian đeo riềng răng thì không thể bỏ qua quy trình lấy dấu răng và thiết kế mắc cài.


Bước 4: Gắn mắc cài

Đây được đánh giá là khâu quan trọng nhất trong quá trình niềng răng. Để đem lại kết quả thẩm mỹ nhất cũng như rút ngắn thời gian đeo riềng răng thì không thể bỏ qua quy trình lấy dấu răng và thiết kế mắc cài.

Bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài vào vị trí bên ngoài hoặc từ bên trong mặt lưới tùy theo mong muốn của bạn. Gắn mắc cài đòi hỏi bác sĩ cần có kinh nghiệm cao và khéo léo để hạn chế bung mắc trong quá trình niềng.


Bước 5: Theo dõi quá trình chỉnh nha


Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám sao cho phù hợp nhất với thời gian của bạn. Thông thường sẽ khoảng 3 tuần/lần để có những điều chỉnh hợp lý.


Bước 6: Tháo mắc cài và dùng miếng dán duy trì

Thông thường, sau 18-24 tháng đeo mắc cài (tùy vào tình trạng răng miệng) bác sĩ sẽ tiến hành tháo mắc cài và hướng dẫn bạn sử dụng miếng dán duy trì để đem lại hiệu quả cao nhất. 


 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC CÓ ĐAU KHÔNG??


Trong quá trình thăm khám, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X-Quang cho hàm răng của bạn, để đánh giá mức độ, tình trạng răng. Từ đó, đưa ra hệ thống mắc cài và lực kéo phù hợp, để cho răng của bạn bớt đau nhất.

Trong quá trình đeo mắc cài, bác sĩ sẽ có chỉ định bạn đến thăm khám 6 tháng/lần. Vì thế, bác sĩ sẽ thường xuyên kiểm soát được mức độ di chuyển hàm răng của bạn và tình trạng răng miệng. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh lực kéo từ từ không tăng lực siết quá. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng nó sẽ không gây đau, gây khó chịu và ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn.

Thực chất, phương pháp niềng răng mắc cài không hề gây đau đớn, duy nhất chỉ có những cảm giác hơi khó chịu, hơi ê khi mới đầu đeo mắc cài vì không quen và những lần tăng lực siết. Tình trạng hơi ê này chỉ kéo dài trong khoảng từ 2 đến 3 ngày nên bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và không gây đau buốt, tốt nhất bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để được sử dụng trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, hiện đại và các bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp thực hiện.


 
TẠI SAO NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG??


Niềng răng với mắc cài sứ tự buộc được ưa chuộng bởi những giá trị nổi trội của nó.

 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC MANG TÍNH THẨM MỸ CAO


Mắc cài sứ được làm từ hỗn hợp gốm với một sốt chất vô khác chuyên dụng trong nha khoa. Do đó các mắc cài có màu sắc đồng nhất với màu răng thật nên khi đeo lên mặt răng sẽ mang tính thẩm mỹ cao hơn, khó nhận ra hơn so với mắc cài kim loại. Hoặc ngay cả khi bị nhận ra thì cũng không gây mất thẩm mỹ.


 


 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC AN TOÀN TUYỆT ĐỐI


Chất liệu của mắc cài sứ tự buộc là sứ thuần chất, không có thành phần gây kích ứng trong môi trường khoang miệng. Mắc cài thiết kế láng mịn, ít gờ cạnh hơn nên hạn chế va chạm môi và má cũng như các mô mềm.

Trước đây các mắc cài sứ thông thường rất dễ bị bung tuột và gãy với nhưng với mắc cài sứ tự buộc, nhờ sự cải tiến thay thế thun buộc bằng hệ thống nắp trượt nên dây cung được cố đinh trong rãnh mắc cài, hạn chế tối đa bung tuột mắc cài.


 
CHỈNH NHA MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC CHO HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG


Cũng chính nhờ sự hạn chế bung tuột mắc cài, hạn chế xảy ra sai lệch nên quá trình niềng răng mắc cài sứ tự buộc diễn ra thuận lợi hơn và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Ngoài ra phương pháp này còn giảm được lực ma sát tối đa đối với răng nên bạn sẽ không thấy ê răng như các loại mắc cài khác và sau khi tháo mắc cài, bề mặt răng không bị sứt mẻ.
Với phương pháp niềng răng tiên tiến này, bệnh nhân chỉ cần thực hiện chăm sóc cẩn thận theo hướng dẫn của bác sĩ là sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.


 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC THẨM MỸ VƯỢT TRỘI


Nhiều người e ngại khi niềng răng mắc cài kim loại sẽ khiến hàm răng trở nên mất thẩm mỹ, đặc biệt là khi cười. Thấu hiểu được tâm lý này, các chuyên gia chỉnh nha sáng chế ra mắc cài có màu trùng với màu răng chính là mắc cài sứ, giải quyết được tính thẩm mỹ cho người dùng trong suốt quá trình đeo khay niềng.


 


 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC THÂN THIỆN HƠN VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG


Phương pháp niềng răng mắc cài sứ thân thiện hơn với cơ thể bởi vì chất liệu sứ được dùng để chế tạo mắc cài thuần chất, không có lẫn những thành phần hóa chất gây kích ứng khác. Đặc biệt, mắc cài được chế tạo kĩ lưỡng với bề mặt nhẵn, không gờ cạnh hơn nên không gây ra những kích ứng cũng không gây vướng víu cho môi, nướu và má.

 
HIỆU QUẢ CHỈNH NHA TĂNG RÕ RỆT


Sử dụng niềng răng sứ tự buộc hiện đại cho độ bền chắc cao hơn so với mắc cài sứ trước đây với lực kéo bền hơn. Nhờ vậy, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được chỉ trong thời gian ngắn.

 
NIỀNG RĂNG SỨ TỰ BUỘC KHÔNG ĐAU NHỨC


Nhờ cấu tạo là hệ thống nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng, niềng răng mắc cài sứ tự buộc mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Hơn thế nữa, niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc, chúng ta sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

Niềng răng chỉnh nha là một ca điều trị nha khoa tương đối phức tạp. Để đạt được hiệu quả tốt, ngoài lựa chọn loại khí cụ phù hợp, còn cần phải có đội ngũ Bác sỹ niềng răng chuyên môn cao đảm trách theo kỹ thuật niềng răng tiêu chuẩn quốc tế.

Chính vì vậy, dù lựa chọn niềng răng mắc cài sứ tự đóng hay niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài,.. muốn hàm răng đều đẹp đúng như ý muốn, các bạn cần tìm đến nha khoa tên tuổi và duy tín để thực hiện. Tại đây, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chỉnh nha niềng răng chất lượng và an toàn với chi phí phù hợp.

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả sẽ giúp chúng ta sở hữu hàm răng đều đẹp, chắc khỏe như mong đợi. Hãy liên hệ trực tiếp với Bác sĩ niềng răng để tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp này các bạn nhé!!! 


 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA UY TÍN GÒ VẤP :http://www.nhakhoatamviet.com

Đăng ký khám tại Phòng khám nha khoa Tâm Việt tại http://www.nhakhoatamviet.com

Địa chỉ: 366 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: nhakhoatamviet366@gmail.com

Điện thoại: 028.66 753 538 – 0941 818 149

Facebook.com/nhakhoatamviet.366

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
Chat với NhaKhoaTamViet