• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 091 600 2312
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
RĂNG THƯA DO MẤT RĂNG NÊN NIỀNG RĂNG HAY TRỒNG RĂNG
Thứ 7 | 22/09/2018 - Lượt xem: 1050

                                          RĂNG THƯA DO MẤT RĂNG NÊN NIỀNG RĂNG HAY TRỒNG RĂNG?

          Sau khi mất răng trong một thời gian dài, các răng sẽ có xu hướng xô lệch vào vị trí răng đã mất, gây nên tình trạng răng thưa, nghiêng ngả và không đều.

Vậy răng thưa sau khi mất răng nên niềng răng hay trồng răng để răng thẩm mỹ hơn?

      Trường hợp nên trồng răng: được chỉ định khi tình trạng răng thưa, lệch lạc ít, khe thưa đủ rộng để răng mới có thể tồn tại và hoạt động bình thường. Ngoài ra người điều trị có khớp cắn đều đặn, vòm hàm đạt tỷ lệ chuẩn, lúc này chỉ cần trồng lại răng vào vị trí răng đã mất sẽ giải quyết tình trạng răng thưa hiệu quả.

 

 

     Trường hợp nên #niềng_răng: được chỉ định khi răng thưa, xô lệch nhiều, các răng nghiêng nhiều vào vị trí răng đã mất, tương quan giữa hàm trên và hàm dưới có sự sai lệch lớn, lúc này nên thực hiện chỉnh nha – niềng răng để các răng đều, thẩm mỹ và đảm bảo khả năng ăn nhai hiệu quả.

    Trường hợp nên trồng răng kết hợp niềng răng: trường hợp răng xô lệch nhiều, khe thưa không đủ rộng để trồng răng mới, lúc này cần thực hiện chỉnh nha để điều chỉnh lại vị trí của các răng nhằm tạo khoảng trống để răng mới có thể tồn tại và đảm bảo các chức năng ăn-nhai.
 

Đăng ký khám tại Phòng khám nha khoa Tâm Việt tại http://www.nhakhoatamviet.com/:

Địa chỉ: 366 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: nhakhoatamviet366@gmail.com

Điện thoại: 028.66 753 538 – 0916 002 312 – 0941 818 149

Facebook.com/nhakhoatamviet.366

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
 •  

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRÁM RĂNG THẨM MỸ

  Cách tăng độ bền cho miếng trám thẩm mỹ răng thưa là gì?? Trám răng có tốt không?? Địa điểm trám răng an toàn, uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp Tp. HCM 
 •  

  NHỔ RĂNG SAU BAO LÂU THÌ TRỒNG LẠI RĂNG GIẢ ĐƯỢC

  Nhổ răng không trồng lại có sao không?? Sau khi nhổ răng thì bao lâu trồng răng lại được?? Địa chỉ trồng răng bị mất an toàn, uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp Tp. HCM 
 •  

  RĂNG SỨ EMAX CÓ MẤY LOẠI?

  Răng sứ Emax được sản xuất bởi nha khoa hàng đầu thế giới SIROMA của nước Đức với cấu tạo riêng biệt và nhiều ưu điểm ưu việt vượt trội theo côg nghệ CAD/CAM hiện đại nhất hiện nay.
 •  

  RĂNG SỨ CERCON VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

  Phương pháp trồng răng sứ Cercon có thật sự tốt?? Vì sao nên chọn răng sứ Cercon để phục hình?? Địa điểm phục hình răng sứ Cercon an toàn, hiệu quả, chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp Tp. HCM.
   
Chat với NhaKhoaTamViet