• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 091 600 2312
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
RĂNG THƯA DO MẤT RĂNG NÊN NIỀNG RĂNG HAY TRỒNG RĂNG
Thứ 7 | 22/09/2018 - Lượt xem: 1143

                                          RĂNG THƯA DO MẤT RĂNG NÊN NIỀNG RĂNG HAY TRỒNG RĂNG?

          Sau khi mất răng trong một thời gian dài, các răng sẽ có xu hướng xô lệch vào vị trí răng đã mất, gây nên tình trạng răng thưa, nghiêng ngả và không đều.

Vậy răng thưa sau khi mất răng nên niềng răng hay trồng răng để răng thẩm mỹ hơn?

      Trường hợp nên trồng răng: được chỉ định khi tình trạng răng thưa, lệch lạc ít, khe thưa đủ rộng để răng mới có thể tồn tại và hoạt động bình thường. Ngoài ra người điều trị có khớp cắn đều đặn, vòm hàm đạt tỷ lệ chuẩn, lúc này chỉ cần trồng lại răng vào vị trí răng đã mất sẽ giải quyết tình trạng răng thưa hiệu quả.

 

 

     Trường hợp nên #niềng_răng: được chỉ định khi răng thưa, xô lệch nhiều, các răng nghiêng nhiều vào vị trí răng đã mất, tương quan giữa hàm trên và hàm dưới có sự sai lệch lớn, lúc này nên thực hiện chỉnh nha – niềng răng để các răng đều, thẩm mỹ và đảm bảo khả năng ăn nhai hiệu quả.

    Trường hợp nên trồng răng kết hợp niềng răng: trường hợp răng xô lệch nhiều, khe thưa không đủ rộng để trồng răng mới, lúc này cần thực hiện chỉnh nha để điều chỉnh lại vị trí của các răng nhằm tạo khoảng trống để răng mới có thể tồn tại và đảm bảo các chức năng ăn-nhai.
 

Đăng ký khám tại Phòng khám nha khoa Tâm Việt tại http://www.nhakhoatamviet.com/:

Địa chỉ: 366 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: nhakhoatamviet366@gmail.com

Điện thoại: 028.66 753 538 – 0916 002 312 – 0941 818 149

Facebook.com/nhakhoatamviet.366

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
 •  

  DÁN RĂNG SỨ VENEER CÓ TỐT KHÔNG?

  Nếu trước đây bạn từng nghĩ đến làm răng thẩm mỹ nhưng ngại phải  mài nhiều  răng thật như khi bọc răng sứ thì kỹ thuật này sẽ phù hợp với bạn. Bác sĩ chỉ cần mài  mặt ngoài  của răng thật, rồi dùng  kỹ  thuật  dán Veneer sứ vào mặt  ngoài của răng,nhằm cải thiện thẩm mỹ.

 •  

  NHỮNG LƯU Ý KHI ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG BẠN CẦN BIẾT

  Đính đá lên răng có dễ bị bung không?? Có nên đính đá lên răng không?? Đính đá lên răng có ảnh hưởng gì không?? Địa điểm đính đá lên răng uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp TP. HCM 
 •  

  RĂNG SỨ LAVA LÀ GÌ? CÓ NÊN TRỒNG RĂNG SỨ LAVA KHÔNG?

  Răng sứ Lava là dòng thương hiệu răng toàn sứ được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đaonf 3M trụ sở Hoa Kỳ.Hện tại thị trường, răng sứ Lava được chia thành 3 loại như sau: Răng sứ Lava Plus 3M ESPE, răng sứ Lava Ultimate và răng sứ Lava Esthetic Fluorescent Full - Contour Zirconia.

 •  

  RĂNG SỨ ZIRCONIA GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO HÀM RĂNG ĐẸP

  Răng toàn sứ Zirconia có tốt không?? Các ưu điểm nổi bật của răng sứ Zirconia?? Địa điểm Phục hình răng sứ Zirconia an toàn, uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp Tp. HCM
Chat với NhaKhoaTamViet