• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 091 600 2312
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
THIẾT KẾ NỤ CƯỜI ĐẸP VỚI RĂNG SỨ VENEER
Thứ 5 | 28/05/2020 - Lượt xem: 419

Khi nào nên sử dụng mặt dán sứ Veneer?? Mục đích của thiết kế nụ cười trong điều trị răng sứ và sứ Veneer?? Địa điểm dán răng sứ Veneer an toàn, uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp Tp. HCM 


MẶT DÁN SỨ VENEER - GIẢI PHÁP THẨM MỸ RĂNG ƯU VIỆT


Thẩm mỹ răng sứ dán Veneer là phương pháp phục hình thẩm mỹ tối ưu nhất hiện nay, giúp bạn có một hàm răng sứ đẹp hoàn hảo mà hạn chế tối đa được việc xâm lấn răng thật.

Nếu bạn muốn sở hữu hàm răng đều tăm tắp, trắng sáng tự nhiên như các ngôi sao nổi tiếng thì công nghệ dán sứ Veneer là lựa chọn không thể nào bỏ qua.


 
DÁN SỨ VENEER LÀ GÌ??


Mặt sứ veneer là một lớp sứ mỏng được chế tạo bằng chất liệu sứ nguyên chất. Mỗi mặt dán sứ sẽ được thiết kế dựa trên kích thước răng thật của từng khách hàng với độ dày từ 0,5 – 0,6 mm. Khi thực hiện việc dán sứ veneer các bác sỹ sẽ mài một chút mặt ngoài của răng, sau đó dán mặt sứ veneer lên.

Dán sứ Veneer được đánh giá là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện đại nhất, hạn chế mài răng một cách tối đa.


 
MẶT DÁN SỨ VENEER: MANG ĐẾN NỤ CƯỜI ĐẦY QUYẾN RŨ


Mặt dán sứ veneer hiện đang là trào lưu thẩm mỹ răng được đông đảo mọi người trên thế giới ưa chuộng. Phương pháp này sử dụng mặt sứ mỏng dán cố định lên bề mặt ngoài của răng thật nhằm thay đổi hình thái và cấu trúc của răng về: hình dáng, kích thước, màu sắc,… mang lại một hàm răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên.

 
VÌ SAO MẶT DÁN SỨ VENEER ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG??


- Mang lại thẩm mỹ cao với thiết kế ôm sát vào mặt ngoài răng, màu sắc tự nhiên như răng thật.

- Yêu cầu mài răng khá ít, chỉ từ 0.5 - 0.6 mm. Do đó, không ảnh hưởng đến răng thật và tuỷ răng được bảo tồn tối đa.

- Đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn toàn không khác biệt so với răng thật.

- Hạn chế sự hình thành các mảng bám, cao răng và sự tác động của axit có trong thức ăn.

- Tuổi thọ cao, có thể lên tới 15 - 20 năm nếu được phục hình tốt và có cách chăm sóc răng sứ đúng đắn.


 
NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN SỬ DỤNG BỌC RĂNG SỨ VENEER


+ Răng sậm màu, không thích hợp với tẩy trắng răng.

+ Răng móm nhẹ hoặc hơi lệch so với các răng khác trên cung hàm.

+ Răng bị mòn men.

+ Răng bị sứt mẻ với tình trạng nhẹ.

+ Răng bị thưa (hở kẽ) nhưng khoảng cách không lớn lắm (dưới 2mm). 


 
NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG THỂ ÁP DỤNG MẶT DÁN SỨ VENEER


- Răng bị nha chu.

- Răng mọc lệch nhiều.

- Sai khớp cắn.


 
THỜI GIAN LÀM MẶT DÁN SỨ VENEER MẤT BAO LÂU??


Thông thường, thời gian làm mặt dán sứ Veneer sẽ kéo dài khoảng 3 - 5 ngày với 2 lần hẹn.

Lần 1: Thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng, nếu mọi thứ đều ổn định thì sẽ tiến hành mài cùi, lấy dấu; còn nếu bệnh nhân mắc phải các vấn đề về răng miệng thì sẽ được điều trị triệt để trước.

Lần 2: Bác sĩ sẽ tiến hành gắn thử răng sứ lên cùi răng thật, nếu đảm bảo độ khít sát, màu sắc đồng đều thì bác sĩ mới tiến hành gắn cố định.


 
THỜI GIAN LÀM MẶT DÁN SỨ VENEER MÂT BAO LÂU??


Mặt dán sứ Veneer là một phương pháp phục hình răng thẩm mỹ kỹ thuật cao, giúp tái tạo vẻ ngoài của răng. Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời mà phương pháp này mang lại, nhiều người thắc mắc không biết thời gian làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu.

 
THỜI GIAN TRỒNG RĂNG SỨ VENEER MẤT BAO LÂU CÒN PHỤ THUỘC VÀO NHIỀU YẾU TỐ


Thời gian trồng răng sứ Veneer mất bao lâu còn được chi phối, quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

- Tình trạng răng miệng: Răng bị xỉn màu, vỡ mẻ,… ở mức độ vừa phải, đồng thời không kèm theo các bệnh lý răng miệng thì có thể tiến hành trồng răng sứ ngay tại lần thăm khám đầu tiên.

- Số lượng răng cần phục hình: Răng cần phục hình ít thì thời gian chế tác răng sứ sẽ nhanh chóng hơn.

- Tay nghề của bác sĩ và thời gian chế tác sứ Veneer: Tay nghề bác sĩ giỏi sẽ rút ngắn thời gian thực hiện. Hơn nữa, nếu bọc sứ tại nha khoa hiện đại, được tích hợp Labo tại trung tâm thì thời gian làm răng sứ sẽ ngắn hơn do không phải chờ đợi răng được chế tác và gửi từ nước ngoài về. 


 
LÀM MẶT DÁN SỨ VENEER MẤT THỜI GIAN BAO LÂU??


Tuy thời gian làm mặt dán sứ Veneer ở mỗi người là không giống nhau, nhưng thông thường khoảng thời gian này thường mất từ 2 - 3 lần hẹn. 

+ Lần hẹn đầu tiên: Bác sĩ sẽ kiểm tra toàn bộ khoang miệng của bệnh nhân, xử lý triệt để các bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, viêm nướu, viêm tủy, nha chu,… Nếu sức khỏe răng miệng của bệnh nhân hoàn toàn ổn định thì sẽ tiến hành mài bề mặt răng, sau đó lấy dấu bằng một máy quét tự động để gửi thông số về labo nhằm tạo răng sứ Veneer.

+ Lần hẹn thứ hai: Lần hẹn này thường cách lần hẹn đầu khoảng 2 ngày. Mặt dán sứ sẽ được dán lên bề mặt răng thật của bệnh nhân theo đúng tỷ lệ đã xác định trước đó. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra thật kỹ để chỉnh sửa nếu có vấn đề gì xảy ra.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có thể biết rõ được thời gian dán sứ Veneer là bao lâu. Điều quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ nha khoa uy tín để có thể thực hiện làm mặt dán sứ chất lượng, đảm bảo an toàn.


 
 
THIẾT KẾ NỤ CƯỜI ĐẸP VỚI RĂNG SỨ VÀ SỨ VENEER


Răng sứ và sứ Veneer đều là giải pháp khắc phục các khiếm khuyết của răng một cách tối ưu. Tại Nha Khoa Tâm Việt, quý khách hàng sẽ được thiết kế nụ cười đẹp với phần mềm Smile Design Pro nhằm thấy trước kết quả điều trị, tự lựa chọn nụ cười khi điều trị răng sứ và dán sứ Veneer.

 
PHẦN MỀM THIẾT KẾ NỤ CƯỜI - CÁI NHÌN TRỰC QUAN TRƯỚC PHỤC HÌNH RĂNG SỨ, SỨ VENEER


Với phần mềmthiết kế nụ cười, tất cả các dữ liệu và hình ảnh của bệnh nhân đều được phân tích, tính toán một cách toàn diện bao gồm: sự hài hòa về màu sắc, hình dạng răng, nướu, môi, da, đường cười và tổng thể cấu trúc gương mặt.

Sau khi có được kết quả phân tích, Bác sĩ sẽ chỉ định các thủ thuật nha khoa cần thiết như điều chỉnh nướu, ghép nướu, tẩy trắng răng, răng sứ thẩm mỹ, dán sứ veneer, ghép phục hồi khiếm khuyết xương, cấy ghép implant nha khoa,… nhằm khắc phục các khiếm khuyết đem lại nụ cười đẹpcho bệnh nhân. 


 
MỤC ĐÍCH CỦA THIẾT KẾ NỤ CƯỜI TRONG ĐIỀU TRỊ RĂNG SỨ VÀ SỨ VENEER


Thiết kế nụ cười đẹp với răng sứ và sứ veneer sẽ mang lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời như:

- Đưa ra chỉ định điều trị chính xác, rút ngắn tối đa thời gian, hạn chế những điều trị phát sinh từ đó mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho Khách hàng.

- Giúp Khách hàng có thể biết được vấn đề mình đang gặp phải cũng như hiểu rõ các chỉ định điều trị của Bác sĩ, tạo sự hợp tác giữa Bác sĩ và Khách hàng trong suốt quá trình thực hiện răng sứ và mặt dán sứ veneer.

-  Khách hàng có thể thảo luận với Bác sĩ, người thân để chọn ra cho mình nụ cười ưng ý nhất.

- Thấy trước kết quả điều trị, tạo sự an tâm cho Khách hàng.


 
NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN SỬ DỤNG RĂNG SỨ ĐỂ PHỤC HÌNH RĂNG??


Sau khi tiến hành thiết kế nụ cười để tìm ra nguyên nhân và giải pháp điều trị phù hợp, Bác sĩ sẽ chỉ định phục hình răng sứ thẩm mỹ cho tình trạng như: răng sâu, mẻ, vỡ, răng đã điều trị tủy, răng thưa, hô, móm và lệch lạc dạng nhẹ.

Tại Nha Khoa Tâm Việt, việc điều trị răng sứ thẩm mỹ được ứng dụng công nghệ hiện đại với Hệ thống CT Cone Beam 3D, Hệ thống răng sứ CAD/CAM hiện đại, Phần mềm lấy dấu mẫu hàm Kỹ thuật số 3Shape,... Từ đó mang đến răng sứ thẩm mỹ cao, màu sắc sinh động tự nhiên, trùng khớp và giống hoàn toàn với răng thật. 


 
KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG MẶT DÁN SỨ VENEER??


Mặt dán sứ veneer là giải pháp điều trị hiệu quả cho các trường hợp như răng ố vàng, răng nhiễm kháng sinh, răng nhiễm flour, răng thưa, mẻ, vỡ. Các trường hợp răng khấp khểnh, hô, móm dạng nhẹ cũng có thể ứng dụng giải pháp dán sứ veneer để điều trị.

Sứ veneer sau phục hình đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền chắc cùng khả năng ăn nhai hiệu quả. Giúp khôi phục các khuyết điểm của răng đồng thời mang đến một vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế.


 
QUY TRÌNH PHỤC HÌNH RĂNG SỨ VÀ MẶT DÁN SỨ VENEER VỚI PHẦN MỀM THIẾT KÊ NỤ CƯỜI TẠI NHA KHOA TÂM VIỆT


Tại Nha Khoa Tâm Việt, quy trình điều trị răng sứ và mặt dán sứ Veneer sẽ được thực hiện theo đúng quy trình trồng răng sứ CT 5, đảm bảo an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám, chụp phim và tư vấn

Tiến hành thăm khám, chụp phim với Hệ thống CT Cone Beam 3D để đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng, tương quan khớp cắn, nhằm đưa ra phác đồ điều trị nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Khách hàng sẽ được tiến hành cạo vôi răng, vệ sinh răng miệng tổng quát trước khi thực hiện làm răng sứ hoặc dán sứ veneer.


Bước 3: Thiết kế nụ cười với phần mềm Smile Design Pro

Để thực hiện thiết kế nụ cười, Bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim, chụp hình và đưa vào phần mềm để phân tích cung răng, đường cười, tương quan tỷ lệ giữa răng, môi, nướu.

Dựa vào kết quả phân tích từ phần mềm, đặc điểm răng miệng và các khiếm khuyết mà Khách hàng muốn thay đổi, Bác sĩ sẽ chỉ định điều trị và thiết kế một phác đồ điều trị chi tiết để cùng khách hàng thảo luận để lựa chọn nụ cười ưng ý nhất.


Bước 4: Tạo hình răng và lấy dấu mẫu hàm

Bác sĩ tiến hành tạo hình răng và thực hiện lấy dấu mẫu răng với Phần mềm 3shape, các thông số này sẽ được đưa trực tiếp đến phòng Lab, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành chế tác răng sứ chính xác theo chỉ định của Bác sĩ.


Bước 5: Phục hình răng sứ

Thực hiện gắn mão sứ hoặc mặt dán sứ veneer lên răng, chỉnh sửa hoàn tất và cố định nhằm đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ.


Bước 6: Hoàn tất điều trị và hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Sau khi hoàn tất quá trình làm răng, bác sĩ sẽ chỉ định tái khám (nếu có) và hướng dẫn chăm sóc răng tại nhà đúng cách để răng sứ luôn bền chắc và duy trì tuổi thọ dài lâu.

Nha Khoa Tâm Việt tự hào là một trong những trung tâm nha khoa được đông đảo bệnh nhân lựa chọn khi thực hiện làm răng sứ Veneer hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào khác.

- Đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm.

- Ứng dụng công nghệ hiện đại

- Hệ thống vô trùng nha khoa theo đúng chuẩn của Bộ Y tế

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình


 
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA UY TÍN GÒ VẤP :http://www.nhakhoatamviet.com

Đăng ký khám tại Phòng khám nha khoa Tâm Việt tại http://www.nhakhoatamviet.com

Địa chỉ: 366 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: nhakhoatamviet366@gmail.com

Điện thoại: 028.66 753 538 – 0941 818 149

Facebook.com/nhakhoatamviet.366

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
Chat với NhaKhoaTamViet