• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 094 1818 149
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
TRÁM RĂNG (HÀN RĂNG)
Chủ nhật | 16/09/2018 - Lượt xem: 82
                                                                                                   TRÁM RĂNG ( HÀM RĂNG )

   Trám răng thường được sử dụng trong những trường hợp như (sâu răng, chấn thương, mòn răng,...) cần được đến nha khoa trám để bảo vệ tốt chức năng ăn nhai của răng. Trước tiên Bác sĩ làm sạch những vụn thức ăn, ngà sâu trong lỗ sâu. Bác sĩ dùng mũi khoan để tạo hình xoang trám thích hợp cho từng loại vật liệu và trám răng.

    Khi bạn đến khám định kỳ, bác sĩ sẽ kiểm tra miếng trám cũ của bạn, có thể đề nghị bạn thay miếng trám mới khi miếng trám cũ đã mòn, vỡ, hở bờ miếng trám hoặc có sâu tái phát biểu hiện dưới dạng các lỗ sâu hoặc các đốm sâu màu trên răng.
 

- Đối với các xoang sâu mới chớm, kích thước nhỏ. Bác sĩ sẽ lưu ý với các bạn vị trí chớm sâu, hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng, áp dụng các biện pháp phòng ngừa sâu răng tiến triển thêm hoặc trám lại.

- Một xoang sâu lớn cần được trám lại càng sớm càng tốt nếu không sâu răng sẽ tiến triển ngày một lớn hơn, có thể gây đau và trong giai đoạn trễ sẽ tổn thương tủy.

- Răng có xoang quá lớn có thể không trám được phải nhổ bỏ vì không đủ vững chắc để thực hiện bất cứ loại phục hình nào.
 

Đăng ký khám tại Phòng khám nha khoa Tâm Việt tại http://www.nhakhoatamviet.com/:

Địa chỉ: 366 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: nhakhoatamviet366@gmail.com

Điện thoại: 028.66 753 538 – 0916 002 312 – 0941 818 149

Facebook.com/nhakhoatamviet.366

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm
 •  

  NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT VỀ HÀN TRÁM RĂNG

  Hàn trám răng liệu có an toàn??? Có nên đi hàn trám răng không?? Trám răng có đau không?? Trám răng áp dụng cho các trường hợp nào??? Địa điểm trám răng uy tín tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp TP.HCM.
 •  

  CẤU TẠO VÀ CHỨC NĂNG CỦA RĂNG TRÊN KHUNG HÀM

  Bạn có biết rõ về cấu tạo của răng, các loại răng và chức năng của từng loại hay không? Răng là một bộ phận rất quan trọng của hện thống tiêu hóa. Hãy cùng Nha Khoa Tâm Việt tìm hiều kĩ hơn về răng
 •  

  MỘT SỐ DẤU HIỆU CẦN CHỈNH NHA (NIỀNG RĂNG)

  Chỉnh nha không đau, niềng răng trả góp là phương pháp sắp xếp lại răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa, điều chỉnh răng và khớp cắn. Chăm sóc sức khoẻ răng miệng tại nha khoa Tâm Việt uy tín ở quận Gò Vấp, TPHCM
   
 •  

  NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA RĂNG SỨ KIM LOẠI

  Răng sứ kim loại có cấu tạo từ gì?? Kim loại có ưu điểm và nhược điểm gì?? độ bền của răng sứ kim loại trong bao lâu?? Địa điểm là răng sứ kim loại uy tín tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò vấp TP.HCM
Chat với NhaKhoaTamViet