• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 091 600 2312
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CHỮA CƯỜI HỞ LỢI HIỆU QUẢ
Thứ 5 | 20/08/2020 - Lượt xem: 2372

Những cách khắc phục tình trạng chữa cười hở lợi, Nguyên nhân gây cười hở lợi, Điều trị cười hở lợi bằng phương pháp nào?? Địa điểm điều trị hở lợi an toàn, uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp Tp. HCM 

 
BÍ QUYẾT KHẮC PHỤC CƯỜI HỞ LỢI GIÚP BẠN TOẢ SÁNG VỚI NỤ CƯỜI TỰ TIN
1. CƯỜI HỞ LỢI THEO QUAN NIỆM TƯỚNG SỐ
2. NHỮNG CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG CƯỜI HỞ LỢI

3. QUY TRÌNH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG CƯỜI HỞ LỢI TẠI NHA KHOA TÂM VIỆT
4. ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI - PHƯƠNG PHÁP HOÀN HẢO CHO NỤ CƯỜI ĐẸP
5. NGUYÊN NHÂN GÂY CƯỜI HỞ LỢI

6. CÁC MỨC ĐỘ CƯỜI HỞ LỢI
7. ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO??

a) Phẫu thuật làm dài thân răng:
b) Phẫu thuật hành lang:
8. ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI CÓ TỐT KHÔNG??

a) Mang lại hiệu quả cao, lâu dài:
b) Không đau, không lộ sẹo:
c) Đảm bảo an toàn:
d) Hồi phục nhanh chóng:
9. THẨM MỸ TÁI TẠO NƯỚU AN TOÀN - HIỆU QUẢ TẠI NHA KHOA TÂM VIỆT
10. ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI AN TOÀN - HIỆU QUẢ

11. NHA KHOA TÂM VIỆT - ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI SỐ 1 HIỆN NAY


Cười hở lợi là tình trạng khi cười, khoảng cách từ cổ chân răng đến vành môi trên vượt quá 3mm. Đây là một khuyết điểm rất lớn của nụ cười và theo quan niệm tướng số thì không được đánh giá tốt, nhất là quan niệm của người Á Đông. Để khắc phục tình trạng cười hở lợi, trước hết các bác sĩ cần phải tiến hành thăm khám và kiểm tra kĩ lưỡng.
 

1. CƯỜI HỞ LỢI THEO QUAN NIỆM TƯỚNG SỐ


Người Châu Á. Đặc biệt là người Á Đông có quan niệm rất khắt khe về ngoại hình. Bởi theo họ thì hầu hết các khuyết điểm trên khuôn mặt như nốt ruồi, gò má, mắt xếch... đều sẽ có những ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp của người sở hữu. Trong đó, cười hở lợi theo tướng số được xem là không tốt.

Những người cười hở lợi thường không được đánh giá cao trong tướng số, cho dù bản chất của họ không như vậy. Ngày nay, xã hội đã hiện đại hơn rất nhiều, thuật bói tướng số tuy không còn phổ biến nhưng cười hở lợi vẫn là một khuyết điểm của nụ cười, làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống, công việc của nhiều người. Do vậy, khắc phục cười hở lợi là một trong những lí do thẩm mỹ chính đáng và cần được tôn trọng.

 

2. NHỮNG CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG CƯỜI HỞ LỢI


Trao đổi về những phương pháp khắc phục tình trạng cười hở lợi hiệu quả. Bác sĩ Nha Khoa Tâm Việt cho biết, hiện nay có rất nhiều cách khắc phục tình trạng cười hở lợi.

- Nếu tình trạng cười hở lợi chỉ ở mức độ nhẹ, nguyên nhân chủ yếu là do răng hô hay trường độ cong của vành môi quá lớn, thì chỉ cần tiến hành niềng răng hoặc thực hiện tiểu phẩu.

- Còn nếu tình trạng cười hở lợi ở mức độ nặng, phần lợi lộ ra bên ngoài nhiều vì các nguyên nhân khác nhau thì lúc này phẫu thuật sẽ là biện pháp tối ưu, giúp mang lại hiệu quả tốt, và nụ cười tự tin cho bạn. Bác sĩ Nha Khoa Tâm Việt phân tích cụ thể. 
 

3. QUY TRÌNH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG CƯỜI HỞ LỢI TẠI NHA KHOA TÂM VIỆTThực hiện chữa cười hở lợi là một ca phức tạp. Do đó, cần thao tác theo một quy trình an toàn và khoa học. Người trực tiếp tiến hành phải là Bác sĩ giỏi, tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm. Đồng thời, cần có sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại. Tại Nha Khoa Tâm Việt, quy trình chữa cười hở lợi được tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X quang

Trước hết, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát và chụp phim bằng máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để chẩn đoán nguyên nhân gây cười hở lợi. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cách khắc phục hiệu quả, phù hợp nhất.

Bước 2: Lập phác đồ chi tiết

Bằng các thao tác trên phần mềm Smile Design Pro, bác sĩ sẽ lập phác đồ chính xác đến từng milimet. Xác định chuẩn xác vị trí cắt xương, vị trí các dây thần kinh, tỉ lệ xương cần điều chỉnh hay phần lợi, nướu cần xử lý loại bỏ... để đảm bảo kết quả cải thiện tốt nhất.

Bước 3: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát

Đây là bước bắt buộc để đảm bảo an toàn cho Khách hàng bằng các thao tác như xét nghiệm máu, đo đường huyết, đo lượng đường trong máu... Nhằm xem Khách hàng có đủ khả năng để tiến hành hay không. Tránh việc xảy ra vấn đề ngoài ý muốn.

Bước 4: Tiến hành thực hiện chữa cười hở lợi

Chữa cười hở lợi được thực hiện tại phòng vô trùng dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, do các Bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao trực tiếp tiến hành. Vì thế, đảm bảo an toàn và hiệu quả cải thiện tuyệt đối đúng như mong đợi.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau ca chữa cười hở lợi, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu đẻ nghỉ ngơi và lấy lại sức, được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình của nha khoa.

Nha Khoa Tâm Việt đã hoạt động được hơn 20 năm, với đông đảo các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế cùng những công nghệ kỹ thuật hiện đại, đã và đang thực hiện chữa cười hở lợi.


 
 

4. ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI - PHƯƠNG PHÁP HOÀN HẢO CHO NỤ CƯỜI ĐẸP


Một nụ cười đẹp hoàn hảo cần phô ra răng đẹp với mức độ hở lợi vừa phải, màu lợi hồng hào, khoẻ mạnh. Khi độ hở lợi quá nhiều (trên 3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên) thì sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Nha Khoa Tâm Việt đã ứng dụng thành công kỹ thuật điều trị cười hở lợi, mang lại sự tự tin cho đông đảo khách hàng.

 

5. NGUYÊN NHÂN GÂY CƯỜI HỞ LỢI


- Cười hở lợi do thân răng ngắn: Thân răng quá ngắn gây bất tương xứng giữa chiều cao của răng và lợi.

- Cười hở lợi do nướu: Lợi dài và dày, lợi chiếm quá nhiều chiều cao của thân răng, lợi phì đại.

- Cười hở lợi do xương hàm: Xương hàm trên phát triển quá mạnh, xương ổ răng quá dày...

- Cười hở lợi do cơ nâng môi trên cao, cơ vòng môi quá lớn.

 

6. CÁC MỨC ĐỘ CƯỜI HỞ LỢI


+ Cười hở lợi nhẹ: Khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 3mm và ít hơn 25% chiều dài của răng.

+ Cười hở lợi trung bình:Khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 25% và ít hơn 50% chiều dài của răng.

+ Cười hở lợi nặng: Khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 50% và ít hơn 100% chiều dài của răng.

+ Cười hở lợi rất nặng: Khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 100% chiều dài của răng.


 

 

7. ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO??


Để xác định chính xác phương pháp điều trị cười hở lợi cho từng trường hợp cụ thể, bệnh nhân cần phải trải qua thăm khám, kiểm tra và chỉ định cụ thể từ bác sĩ. Hiện nay, để điều trị cười hởi lợi Nha Khoa Tâm Việt thực hiện các phương pháp sau:

 

a) Phẫu thuật làm dài thân răng:


Khi thực hiện kỹ thuật này, Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật điều chỉnh mô nướu và xương để giúp phần thân răng được bộc lộ nhiều hơn, giúp nụ cười đẹp và không còn tình trạng cười hởi lợi. Phẫu thuật làm dài thân răng giúp giải quyết tình trạng cười hở lợi do nướu và thân răng ngắn.

 

b) Phẫu thuật hành lang:

 

Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp cười hở lợi do cơ nâng môi trên cao. Tiến hành phẫu thuật để bóc tách một phần nhóm cơ nâng môi trên, nhằm làm giảm lực kéo của cơ môi khi cười, giúp phần lợi không lộ ra nhiều như trước.

 

8. ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI CÓ TỐT KHÔNG??

 

a) Mang lại hiệu quả cao, lâu dài:


Sau khi điều trị cười hở lợi, bạn sẽ sở hữu nụ cười rạng rỡ, tỷ lệ chuẩn, không còn tình trạng hở lợi, kém thẩm mỹ như trước nữa. Đặc biệt, kết quả thực hiện sẽ được duy trì lâu dài và ổn định theo thời gian.

 

b) Không đau, không lộ sẹo:


Trong quá trình thực hiện, tùy theo tình trạng của từng người cũng như phương pháp áp dụng mà Bác sĩ sẽ gây tê hoặc gây mê. Do đó, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu. Bên cạnh đó, sau khi quá trình điều trị hoàn tất, Bác sĩ sẽ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu, gây mất thẩm mỹ.

c) Đảm bảo an toàn:

Điều trị cười hở lợi tại địa chỉ nha khoa uy tín sẽ đảm bảo an toàn, không lo biến chứng. Nha Khoa Nhân Tâm khi khắc phục tình trạng này luôn áp dụng các kỹ thuật chuyên sâu với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đồng thời luôn tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của cơ quan y tế và đảm bảo yếu tố vô trùng, giúp ca phẫu thuật có độ an toàn cao.
 

d) Hồi phục nhanh chóng:

 

Phương pháp chữa cười hở lợi chỉ cần thực hiện trong khoảng thời gian ngắn với kỹ thuật nhẹ nhàng, vùng lợi, nướu sau điều trị sẽ phục hồi một cách nhanh chóng. Vì thế khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

 


 

9. THẨM MỸ TÁI TẠO NƯỚU AN TOÀN - HIỆU QUẢ TẠI NHA KHOA TÂM VIỆT
 

+ Được thăm khám, tư vấn và điều trị bởi bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị cười hở lợi.

+ Ứng dụng công nghệ hiện đại trong điều trị với hệ thống X- rays cone Beam, phần mềm thiết kế nụ cười Smile Design Pro, sóng siêu âm Piezotome trong phẫu thuật làm dài thân răng, giúp quá trình hoàn toàn nhẹ nhàng, không đau, tái tại tế bào và hỗi trợ lành thương nhanh chóng.

+ Môi trường phẫu thuật vô trùng, đảm bảo đầy đủ điều quy định vệ sinh từ Bộ Y Tế, tránh lây nhiễm chéo, tuyệt đối an toàn cho người điều trị. 

+ Chăm sóc tận tâm, chế độ bảo hành rõ ràng, kế hoạch điều trị hợp lý.


 

10. ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI AN TOÀN - HIỆU QUẢ

 

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là một kỹ thuật khó trong nha khoa, nếu không được thực hiện tại một cơ sở uy tín, chất lượng thì nguy cơ xảy ra biến chứng rất cao. Chính vì thế, địa chỉ điều trị cười hở lợi ở đâu luôn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

* Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ điều trị cười hởi lợi an toàn, hiệu quả

Trước khi quyết định chữa cười hở lợi ở đâu, bạn nên tìm hiểu một cách chính xác những thông tin xung quanh cơ sở nha khoa đó. Một địa chỉ điều trị cười hở lợi an toàn, hiệu quả phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

+ Được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế.

+ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật tốt, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị cho các bệnh nhân mắc khuyết điểm cười hở lợi.

+ Hệ thống các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, hỗ trợ hiệu quả cho việc điều trị của Bác sĩ.

+ Phương pháp điều trị cười hở lợi đa dạng, hiệu quả, luôn cập nhật những biện pháp điều trị mới nhất, tiên tiến nhất.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng từ trước đến sau khi phẫu thuật phải đảm bảo, làm hài lòng khách hàng.

+ Thực tế có nhiều khách hàng đã điều trị tại địa chỉ nha khoa đó.


Những trung tâm nha khoa hội tụ đầy đủ những tiêu chí trên sẽ giúp bạn điều trị cười hở lợi hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh các cơ sở nha khoa mọc lên ngày càng nhiều, khách hàng rất khó để lựa chọn được địa chỉ như ý muốn. Vậy đâu là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn??


 


 

11. NHA KHOA TÂM VIỆT - ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI SỐ 1 HIỆN NAY

 

​​Nha Khoa Tâm Việt là trung tâm nha khoa được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi muốn chữa cười hở lợi. Với hơn 20 năm hoạt động, nha khoa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca cười hở lợi ở tình trạng nặng nhẹ khác nhau, mang lại nụ cười tự tin cho quý khách hàng.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI

Bác sĩ giỏi là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định kết quả chữa cười hở lợi có được như mong muốn hay không. Các bác sĩ tại Nha Khoa Tâm Việt có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường Đại Học Y Dược nổi tiếng trong cả nước, từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và luôn học hỏi, trau dồi thêm những kiến thức mới, những kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, MÁY MÓC TỐI TÂN

Được xây dựng theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế nên Nha Khoa Tâm Việt luôn chú trọng đến vấn đề đầu tư vào cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật để phục vụ bệnh nhân. Hệ thống phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, các máy móc cần thiết để điều trị cười hở lợi được trang bị đầy đủ như: máy chụp X quang kỹ thuật số chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm, phần mềm phân tích cấu trúc hàm mặt, hệ thống máy phun xương khử trùng không khí,...

ĐA DẠNG CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỮA CƯỜI HỞ LỢI

Hiện nay, Nha Khoa Tâm Việt có đa dạng các phương pháp chữa cười hở lợi như: Chữa cười hở lợi không phẫu thuật bằng tiêm hoạt chất, niềng răng và chữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật, bao gồm: Cắt nướu, cắt nướu và dời xương ổ răng, cắt bán phần cơ nâng môi trên, cắt niêm mạc môi trên, phẫu thuật di chuyển xương hàm,... Tuỳ theo tình trạng và điều kiện cụ thể của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị phù hợp.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT

Nha Khoa Tâm Việt có đội ngũ lễ tân, chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bệnh nhân trước, trong và sau điều trị. Ngoài ra, nha khoa còn có xe đưa đón khách hàng ở xa để quý khách được điều trị trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng bệnh nhân về thái độ và chất lượng phục vụ.

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã biết được địa chỉ điều trị cười hở lợi an toàn, hiệu quả. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với Nha Khoa Tâm Việt để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia.  

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA UY TÍN GÒ VẤP :http://www.nhakhoatamviet.com

Đăng ký khám tại Phòng khám nha khoa Tâm Việt tại http://www.nhakhoatamviet.com

Địa chỉ: 366 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: nhakhoatamviet366@gmail.com

Điện thoại: 028.66 753 538 – 0941 818 149

Facebook.com/nhakhoatamviet.366

 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
Chat với NhaKhoaTamViet