• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 091 600 2312
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
VIÊM NHA CHU VÀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ
Thứ 5 | 07/03/2019 - Lượt xem: 654

Vì sao nên cần điều trị viêm nha chu sớm? Bệnh viêm nha chu có chữa được không?? Địa điểm điều trị bệnh viêm nha chu an toàn, uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp TP. HCM

 
VIÊM NHA CHU VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT


Viêm nha chu là sự tổn thương các tổ chức xung quanh răng, cũng là nguyên nhân dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng cho răng. Điều trị viêm nha chu sớm tại Nha Khoa Tâm Việt sẽ giúp bạn khắc phục được những tình trạng này, loại bỏ ổ viêm triệt để, mang lại hàm răng chắc khỏe và bền đẹp.

 
NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN BỆNH VIÊM NHA CHU


Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh viêm nha chu là do việc vệ sinh răng miệng không tốt dẫn đến đọng lại những mảng bám tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Ngoài ra có thể kể đến một số nguyên nhân như sau:

- Răng có nhiều mảng bám

- Chảy máu chân răng thường xuyên

- Nướu viêm đỏ, chảy mủ, tiêu xương ổ răng

- Hút thuốc lá, ăn quá nhiều đồ ngọt


Nếu bạn có 1 trong 4 trường hợp trên mà không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến hiện tượng phá hủy mô và gây bệnh nha chu. Bệnh viêm nha chu thường sẽ gây ra những dấu hiệu nguy hiểm. Trong đó, tiêu xương ổ răng là nặng nhất, cho biết bệnh đã phát triển tới mức nghiêm trọng, nguy cơ mất răng rất cao. 


 
TẠI SAO CẦN ĐIỀU TRỊ VIÊM NHA CHU
 
ĐIỀU TRỊ VIÊM NHA CHU SỚM GIÚP LOẠI Ổ VIÊM TRIỆT ĐỂ


Viêm nha chu là tình trạng viêm nhiễm mãn tính ở mô lợi, xương ổ răng và mô nha chu nâng đỡ răng. Do đó, nếu để bệnh nha chu nặng sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm, gây ra tình trạng mất răng. Đó là lí do tại sao cần điều trị viêm nha chu sớm để loại ổ viêm triệt để

 
CHỮA VIÊM NHA CHU ĐỂ RĂNG KHỎE MẠNH HƠN


Với những phiền toái và bất tiện của bệnh gây ra, bệnh nhân sẽ cảm thấy khó chịu trong cả việc ăn nhai hàng ngày, gây mất thẩm mỹ khuôn miệng và sự tự tin khi giao tiếp. Điều trị viêm nha chu sẽ làm giảm những cơn đau ê buốt và hôi miệng, ngăn chặn tụt lợi, tiêu xương ổ răng, trả lại cho bạn hàm răng chắc khỏe và thẩm mỹ hơn.

 
ĐIỀU TRỊ VIÊM NHA CHU NGĂN CHẶN MẤT RĂNG


Nếu bạn không điều trị sớm bệnh viêm nha chu sẽ dẫn đến những bệnh nướu nghiêm trọng, biến chứng viêm tủy, viêm xương ổ răng, viêm dây chằng thậm chí là mất răng. Chữa trị viêm nha chu là cách duy nhất giúp bạn bảo tồn được răng sinh lý, ngăn chặn mất răng tối ưu nhất.


 


 
QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ VIÊM NHA CHU TẠI NHA KHOA TÂM VIỆT


Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn: Khoang miệng, tình trạng răng, nướu xem tình trạng viêm nha chu của bạn ở giai đoạn nào, từ đó có thể đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.


Bước 2: Chụp X - Quang

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X - quang để xác định mức độ của bệnh để có cơ sở đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết cho bệnh nhân.


Bước 3: Lấy cao răng

Bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân sau đó sử dụng những dụng cụ nha khoa để loại bỏ các mảng bám trên răng ở tất cả các mặt như mặt răng, mặt nhai, kẽ răng, túi lợi.


Bước 4: Điều trị viêm nha chu bằng các phương pháp khác nhau

Tùy vào tình trạng của từng bệnh nhân mà bác sĩ có cách điều trị khác nhau

- Giai đoạn viêm nha chu nhẹ: Bác sĩ chỉ cần loại bỏ những mảng bám trên răng, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng miệng và lịch tái